เกี่ยวกับเรา
logo.jpg

บริษัท กิจเกษมศิริ จำกัด
KIJKASEMSIRI CO., LTD.

rapid2.jpg
win1.jpg
logo2.jpg

ประวัติความเป็นมา

พศ. 2499 
ก่อตั้งโรงพิมพ์เกษมสุวรรณและหจก. เกษมสุวรรณ เป็นร้านค้าที่ได้รับป้ายเครื่องหมายอยู่ในอุปการะของรัฐบาล ณ ถนนตีทอง และถนนราชบพิธ รับพิมพ์แบบพิมพ์ เอกสาร แบบฟอร์มต่างๆให้กับหน่วยงานราชการทั่วไป อาทิ เช่น กรมสรรพากร ศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก สำนักงานงานปฏิรูปที่ดิน โรงพยาบาลต่างๆ อาทิเช่น โรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลรามา และจัดจำหน่ายเครื่องใช้สำนักงานให้กับร้านค้า และหน่วยงานราชการ
พศ. 2500
ก่อตั้งโรงงานผลิตลวดเสียบกระดาษ เป๊ก เข็มหมุด ยี่ห้อตราเสือ ตราสิงห์ ได้รับตราสินค้ามาตรฐานอุตสาหกรรม จัดจำหน่ายให้หน่วยงานราชการในสังกัดรัฐบาล และเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากต่างประเทศ เป็นตัวแทนนำเข้ารายเดียวของแบรนด์Rapid สวีเดน เครือของACCO Groupจนถึงปัจจุบัน และ พศ.2559 ได้เป็นตัวแทนเพิ่มในแบรนด์Leitz และEsselte
พศ. 2525

ก่อตั้ง บริษัท กิจเกษม 2525 จำกัด อาคาร8ชั้น ณ ถนนราชบพิธ เพื่อรองรับการขยายงาน และในส่วนโกดัง

พศ. 2538

ก่อตั้ง บริษัท กิจเกษมศิริ จำกัด ณ ถนนประชาธิปไตย เพิ่มสินค้าในหมวดระบบสแกนนิ้ว สแกนบัตร ระบบPoint of Sale และอุปกรณ์แสดงตนต่างๆ ภายใต้ยี่ห้อWIN ในฐานะผู้ผลิต และรับติดตั้งในงานบริการ

k01.jpg
k02.jpg
k04.jpg
k03.jpg
k05.jpg


ประเภทสินค้า แบ่งเป็น 
3 กลุ่มใหญ่

 1. 1. ตัวแทนจำหน่ายแต่ผู้เดียวในประเทศไทยยี่ห้อ Rapid ตั้งแต่ พศ.2510 สินค้า คือเครื่องใช้สำนักงาน และเครื่องมือช่าง เช่น เครื่องเย็บกระดาษ เครื่องเจาะกระดาษ เครื่องยิงบอร์ด เครื่องยิงไม้ ปืนลม ปืนลมระบบแบตเตอรี่ ปืนกาว เครื่องเป่าลมร้อน คีมรีเวท ลวดเย็บกระดาษ ลวดยิง ลวดตะปู สำหรับงานเย็บ งานเข้าเล่มงานเย็บแผงสินค้า งานปฏิทิน งานไม้ ไม้เนื้อแข็ง เฟรม กรอบรูป สังกะสี อลูมิเนียม ฝาผนัง เฟอร์นิเจอร์ สายเคเบิ้ล ก่อสร้าง ฟิล์ม สติ๊กเกอร์ งานกระจกอลูมิเนียม มีทั้งระบบธรรมดา+ระบบไฟฟ้า และ จากประเทศสวีเดน พร้อมรับประกันหลังการขาย สินค้ามีนวัตกรรม เทคโนโลยิที่เฉพาะ เช่น ปืนลมทุกรุ่นมีระบบเซฟตี้ในตัว รองรับลวดได้ทั้งขาคู่ และขาเดี่ยวในเครื่องเดียวกัน หรือรุ่นที่ใช้แบตเตอรี่ไม่ต้องต่อถังลม

 2. 2. ติดตั้งระบบ access control สแกนนิ้ว สแกนบัตร, ระบบ POS ออกแบบ และผลิตบัตรประเภทต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์แสดงตนใช้ติดบัตรครบวงจร ยี่ห้อ WIN เช่น บัตรประจำตัว บัตรพนักงาน บัตรเข้างาน จำหน่ายเครื่องพิมพ์บัตร และรวมไปถึงมีอุปกรณ์ทุกชนิด และมีความหลากหลายมากที่สุดให้เลือกเพื่อใช้ติดบัตร เช่น สายคล้องบัตร คลิปหนีบบัตร ซองพลาสติกสามารถทำตามขนาดที่ต้องการ ตลับโยโย้ดึงบัตรเข้า-ออกไม่สะดุดกลไกซิลิโคน สาย SAFETY สายคล้องมือถือ พร้อมรับออกแบบพิมพ์สกรีน และมีระบบใหม่ที่สามารถกำหนดสีพื้นเองได้ พร้อมข้อความ และโลโก้ที่ใส่ได้ไม่จำกัดจำนวนสี  รับผลิตให้ทั้งหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และโรงงาน

 3. 3. ตัวแทนจำหน่ายแต่ผู้เดียวในประเทศไทย ยี่ห้อ Leitz , Esselte พศ.2558 สินค้าเครื่องใช้สำนักงานระดับพรีเมี่ยม เน้น INNOVATION and DESIGN เซทเครื่องใช้บนโต๊ะทำงานสีเดียวกัน เพิ่มภาพลักษณ์ให้ตัวบุคคล และองค์กร รวมทั้งบรรยากาศที่ดีในการทำงานส่งผลถึงประสิทธิภาพการทำงานที่เพิ่มขึ้น หรือสินค้าเทคโนโลยี เช่น เครื่องพิมพ์ฉลากอัจฉริยะ ICON ลิขสิทธิ์เฉพาะ มีระบบwifiในตัวต่อได้5เครื่องพร้อมกัน พิมพ์ได้เร็วสุดในโลก200ฉลาก/นาที
  มีรูปแบบให้เลือกมากมายมากกว่า100รูปแบบ เช่น บาร์โค้ด QR code รหัสสินค้า บัตรสมาชิก บัตรเชิญ ป้ายติดหน้าอก สันแฟ้ม นำเข้าไฟล์รายชื่อลูกค้าในexcel หรือโลโก้jpegได้ทันที เป็นต้น
  รวมไปทั้งเครื่องเคลือบ iLam A3 A4 ดีไซน์ สีสัน และวัสดุแข็งแรงไม่เหมือนใคร วัสดุที่ผลิตเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ตอบโจทย์การทำงานในประจำวันด้วยฟังก์ชั่นที่พร้อม คุณภาพเยี่ยม เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ผู้ที่ต้องการใช้ของคุณภาพ ดูดี คล่องตัว สะดวกเข้ากับยุคสมัย มีมานานกว่า 100 ปี มาตรฐานเยอรมัน และอเมริกา ใช้กันแพร่หลายทั้งในยุโรป อเมริกา และเอเชีย

ตัวอย่างรายชื่อลูกค้า

cus01.png
cus04.png
cus02.png
cus05.jpg
cus03.png
cus06.png

ติดต่อเรา

 •  

  51/1 ซ.นามบัญญัติ ถ.ประชาธิปไตย

  แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กทม 10200

 •  

  โทร: 026285400-1,096-4563959

  แฟกซ์: 026285402

 •  
 •  

  LINE:

  0836106777

การสั่งซื้อสินค้า

เวลาทำการ

 • จันทร์ - ศุกร์........8:00 - 17:00
 • เสาร์........8:00 - 15:00
 • อาทิตย์........หยุดทำการ